Chính sách bảo hành áp dụng cho nôi, võng, máy đưa võng tự động VINANOI
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM VINANOI
(Áp dụng cho máy đưa võng và nôi võng đa năng tự động)
Kính gửi Quý khách hàng! Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách và đảm bảo tính hoạt động liên tục của sản phẩm VINANOI, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm với quy định sau:
I. CÁCH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM
♦ Sản phẩm được bảo hành theo chính sách bảo hành của công ty.
♦ Chế độ bảo hành áp dụng trên toàn quốc.
♦ Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về công ty để được hỗ trợ bảo hành tận nơi hoặc liên hệ đến các đại lý nơi mua hàng.
♦ Thời gian sản phẩm bảo hành được tính từ ngày mua hàng có xác nhận ngày mua tại nơi bán và có giấy bảo hành ghi đầy đủ thông tin.
♦ Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm bao gồm: Tên công ty, địa chỉ bảo hành, số điện thoại. Điều kiện bảo hành được ghi rõ trong phiếu bảo hành của từng sản phẩm
Đây là chính sách hiện hành áp dụng từ ngày 01/06/2023. khi có thay đổi Vinanoi sẽ có văn bản cập nhật thông tin.
II. BẢO HÀNH MIỄN PHÍ
Trọn bộ sản phẩm (adaptor và thân máy) được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày mua nếu bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
III. SẢN PHẨM BẢO TRÌ TÍNH PHÍ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU
♦ Tem bảo hành không còn nguyên vẹn, không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ (không ghi đầy đủ hoặc tẩy sửa thông tin).
♦ Sản phẩm bị can thiệp như tháo linh kiện, sửa chữa mà không phải từ nhà bảo hành sản phẩm
♦ Sử dụng không đúng như hướng dẫn. Các trường hợp khách quan như: thiên tai, va đập, rơi vỡ, cháy nổ … và hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng.
⇒ Khi gặp sự cố kỹ thuật, quý khách vui lòng đọc bản hướng dẫn sử dụng để khắc phục những lỗi cơ bản hoặc liên hệ hotline chăm sóc khách hàng 1900 2080 – 0909 588 769 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Lỗi thường gặp và cách khắc phục

LỖI THƯỜNG GẶP NGUYÊN NHÂN CÁCH KHẮC PHỤC
Đèn báo Adapter không sáng Phích cắm không chặt Kiểm tra lại ổ cắm điện
Bật công tắc máy không đưa Có thể do chỉnh số nhỏ hoặc trọng lượng lớn nên máy không đủ lực đẩy để đưa nôi Đẫy đà cho nôi dễ đưa hoặc Tăng thêm số trên Adapter phù hợp
Máy vẫn lắc mà nôi không đưa Chỉnh số quá nhỏ hoặc quá lớn so với tải trọng người sử dụng Kiểm tra lại số đang sử dụng trên Adapter và điều chỉnh lại cho phù hợp

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của VINANOI. Trân trọng!